Cơ quan chủ quản: Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI TỈNH QUẢNG NINH

CÔNG TÁC XÃ HỘI GÓP PHẦN ĐẢM BẢO AN SINH XÃ HỘI       (1) HOTLINE 18001769 TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7       (2) CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN, KHÁM SÀNG LỌC VÀ TRỊ LIỆU CHO TRẺ EM TỰ KỶ, RỐI NHIỄU TÂM TRÍ       (3) HỖ TRỢ KHẨN CẤP CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM BỊ BẠO HÀNH       (4) HỖ TRỢ ĐỐI TƯỢNG LÀ NẠN NHÂN CỦA MUA BÁN NGƯỜI       (5) TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ EM      
 Câu lạc bộ người Điếc Quảng Ninh

Câu lạc bộ người Điếc Quảng Ninh

Ngày 12-04-2024 Lượt xem 25

Hoạt động thiện nguyện của Câu lạc bộ người Điếc Quảng Ninh

Cái răng, cái tóc là vóc con người, nhưng do hoàn cảnh khó khăn một số học sinh Trường Tiểu học và THCS Vũ Oai chưa nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh do cha, mẹ các em bận mải với cuộc sống mưu sinh, họ phải làm việc vất vả và không mấy khi quan tâm đến quần áo, đầu tóc của các con.

         Sau buổi tập trung đầu năm học, nhận thấy một số học sinh đầu tóc chưa được gọn gàng, chưa sẵn sàng tâm thế để bước vào khai giảng và học tập nên cô Hoàng Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Vũ Oai (xã Vũ Oai, thành phố Hạ Long) đã chủ động liện hệ với Câu lạc bộ Người Điếc Quảng Ninh và Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh đề nghị hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Cô tin rằng một mái tóc được cắt tỉa gọn gàng sẽ giúp các em có một tâm thế thoải mái để sinh hoạt, tham gia các hoạt động và học tập tốt hơn.

        Đây là lần thứ 2, Câu lạc bộ Người Điếc Quảng Ninh tiến hành hoạt động thiện nguyện tại nhà trường. Mặc dù phải di chuyển hơn 20 km từ Trung tâm thành phố đến trường nhưng 17 thành viên Câu lạc bộ rất vui vì đã giúp được trên 30 em học sinh thêm tự tin bước vào năm học mới để học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện

Trần Văn Hương  - Trung tâm CTXH Quảng Ninh

wiget Chat Zalo
Messenger Chat